Phân biệt máy bẻ đai và máy uốn đai

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Máy bẻ đaimáy uốn đai là hai loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng và các nhà máy, cơ sở gia công sắt thép. Có tên gọi và công dụng tương đối giống nhau. Tuy nhiên đây là 2 loại máy hoàn toàn khác nhau; với chức năng và công xuất chênh lệch khá lớn. Phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.Vậy hai loại máy này có công dụng ra sao; chúng khác nhau như thế nào? Hãy cùng Hoàng Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đâu nhé.

Máy bẻ đai

Máy bẻ đai sắt do Hoàng Minh sản xuất

Tìm hiểu về máy bẻ đai 

Máy bẻ đai sắt là loại máy tự động được phát triển để thay thế sức người trong việc bẻ đai với độ chính xác cao. Máy bẻ đai sắt do các kỹ sư Cơ Khí Hoàng Minh chế tạo; là một trong những dòng máy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Nhằm tạo ra những vòng đai sắt vơi nhiều kích thước; kiểu dáng khác nhau, phục vụ trong kết cấu bê tông cốt thép.

Máy bẻ đai sắt hoạt động như thế nào?

Máy bẻ đai sắt được sử dụng cho việc duỗi, uốn, bẻ và cắt sắt thép theo yêu cầu trong xây dựng. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tạo sắt thép; thành các hình dạng phù hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau.

Máy bẻ đai sắt thép có khả năng duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép cuộn từ 4-10mm; và bẻ đai tự động thành các định dạng đai như vuông, tròn, chữ nhật, tam giác, U,V,C,… . Với hàng loại mẫu mã khác nhàu, duỗi thẳng, cắt đoạn sắt thép với kích thước và số lượng tùy chỉnh. Máy bẻ đai làm việc hoàn toàn tự động với các thông số sản phẩm như định dạng; và kích thước được người sử dụng cài đặt vào máy.

Máy bẻ đai có ưu điểm là khả năng chuyển đổi sản phẩm tốc độ nhanh; độ chính xác cao về số lượng và cả kích thước nhờ hệ thống điều khiển bảng mạch điện tử. Máy có khả năng làm việc liên tục với năng suất cao; tương đương với 10 -15 lao động phổ thông, thao tác đơn giản, dễ vẫn hành.

Máy bẻ đai sắt chủ yếu sẽ bẻ, uốn được các loại đai sắt phi từ 12 trở xuống (có đường kính 12mm trở xuống).

Tìm hiểu về máy uốn đai

Máy uốn đai với tên gọi chính xác là máy uốn sắt với công dụng uốn sắt thép xây dựng; có đường kính từ 6mm – 52mm với góc uốn tùy chỉnh từ 0 – 180 độ. Máy có thể dùng để bẻ đai với các loại sắt thép nhỏ từ 6mm – 12mm; giúp tạo ra nhiều định dạng đai khách nhau tùy theo góc uốn. Ví dụ góc uốn là 90 độ sẽ cho ra các định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật hay U, L.

Máy uốn đai sắt
                                                                                                Máy uốn đai sắt Hoàng Minh

Máy uốn đai sắt hoạt động như thế nào?

Tương tự như máy bẻ đai, máy uốn đai cũng có khả năng uốn sắt thép thành nhiều hình dạng khác nhau; như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V… với nhiều kích thước, kiểu mẫu khác nhau. Với công nghệ tiên tiến thì máy có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng; hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng; và kích thước theo yêu cầu lập trình của người điều khiển một cách hoàn toàn tự động.

So với các loại máy bẻ đai, máy uốn đai thường có kích thước nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn. Máy uốn sắt thường được chỉ định để uốn các loại đai có kích thước phi từ 12mm trở lên.

Khi sử dụng máy uốn sắt để bẻ đai, thì sắt thép phải được duỗi thẳng trước khi bẻ. Chất lượng đai và năng xuất khi sử dụng máy uốn để bẻ phụ thuộc vào tay nghề; và tốc độ thao tác của người sử dụng.

Mua máy bẻ đai – uốn đai ở đâu uy tín – chất lượng

Với những tính năng đổi mới, sáng tạo, Hoàng Minh trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng. Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong đó các tỉnh thành Tây Nguyên.

Máy bẻ đai Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.
Quý khách hàng tham khảo nhiều loại máy tại đây:
0/5 (0 Reviews)

0799 279 279