3.7/5 - (3 votes)

HƯỚNG DẪN MUA MÁY BẺ ĐAI SẮT HOÀNG MINH

Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau.

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua máy bẻ đai online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng:

Cách thứ nhất: 

Gọi điện thoại 0799.279.279 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng; nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được các dòng máy bẻ đai; máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy đan lưới B40  ưng ý.

Cách thứ hai: 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được các dòng máy bẻ đai ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website; sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng; chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

Bước 3: Bấm nút “Gửi”

  • Sau khi đặt hàng thành công, Cơ Khí Hoàng Minh sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ; hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả các dòng máy bẻ đai gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến máy; vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra máy thật kỹ trước khi ký nhận. HOÀNG MINH sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận máy.

Máy bẻ đai sắt tự động giá tốt, độ chính xác cao
Máy bẻ đai sắt tự động giá tốt, độ chính xác cao

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.