Công dụng của máy uốn sắt trong xây dựng

5/5 - (1 vote)

Máy uốn sắt khá phổ biến trên thị trường hiện nay; với hàng loạt những nhà sản xuất nổi tiếng cũng như mẫu mã đa dạng. Ngày nay các công trình xây dựng; không thể thiếu được các thiết bị máy móc cần thiết phục vụ cho công việc. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí. Cùng Hoàng Minh tìm hiểu về công dụng của máy uốn sắt qua bài viết dưới đây nhé.

Máy uốn đai sắt

Máy uốn đai sắt do Hoàng Minh sản xuất

Máy uốn sắt là gì?

Ngành xây dựng, thi công nguyên vật liệu; thường sử dụng các loại máy uốn sắt có cấu tạo, công suất khác nhau. Đánh giá chung, sản phẩm mang lại hiệu quả cao; dễ vận hành và tiết kiệm nguyên liệu cũng như thời gian, công sức cho người thi công. Máy có khả năng định hình và uốn nắn những thanh sắt; thép thành các kích thước như ý muốn.

Lợi ích khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng

Tốc độ làm việc nhanh chóng và hiệu quả cao

Máy uốn sắt xây dựng mang lại hiệu quả công việc cao đến người dùng. Với công nghệ hiện đại máy có thể bẻ, uốn, nắn, cắt đai sắt thép tương tương với sức lao động từ 8 – 10 nhân công tùy từng loại máy. Máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Nếu như trước đây việc uốn, nắn, bẻ đai sắt, thép; chúng ta làm thủ công mất quá nhiều thời gian, công sức; thì với máy uốn đai sắt sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện. Tất cả hoàn toàn tự động không chỉ tiết kiệm về mặt thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí. Thay vì thuê nhiều nhân công hay sử dụng dịch vụ từ bên ngoài; thì sở hữu máy uốn sắt sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn đến người dùng. Bên cạnh đó, máy lại bền và ít hư hỏng nên không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa bảo hành máy.

Sản phẩm tạo ra đẹp, đồng đều, tính thẩm mỹ cao

Việc sử dụng máy uốn đai sắt để bẻ, uốn, nắn các thanh sắt thép theo các hình thù khác nhau như tròn, vuông, chữ L, U… trở nên đơn giản với thiết bị này. Bên cạnh đó các sản phẩm máy tạo ra lại hết sức đồng đều. Có tính thẩm mỹ cao hơn việc chúng ta làm thủ công. Mang lại hữu ích khá lớn đối với công trình thi công của mình.

Mua máy uốn đai ở đâu uy tín – chất lượng

Với những tính năng đổi mới, sáng tạo, Hoàng Minh trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng. Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong đó các tỉnh thành Tây Nguyên.

Máy uốn đai Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.
Quý khách hàng tham khảo nhiều loại máy tại đây:
5/5 (1 Review)

0799 279 279