Máy Bẻ Đai Sắt Xây Dựng Thiết Bị Hữu Ích Cho Ngành Xây Dựng

5/5 - (2 votes)

Vai trò quan trọng của máy bẻ đai sắt trong nền công nghiệp.

Trong các công trình xây dựng muốn có sự kiên cố, đòi hỏi phải có bộ khung thật vững chắc. Khi đó, sắt thép là nguyên liệu chính và đóng vai trò quan trọng trong các công trình thi công.

Máy bẻ đai xây dựng tự động ra đời là một trong những công cụ thiết yếu; hỗ trợ các nhà thầu xây dựng; các nhân công lao động trong công đoạn uốn cong các chi tiết sắt thép.

máy bẻ đai thép
máy bẻ đai thép

Ứng dụng của máy bẻ đai tự động trong các công trình thi công.

Nếu như trước đây việc uốn cong sắt thép bằng chiếc kiềm lớn; hay các công cụ thô sơ gây tốn nhiều sức lực và thời gian của người lao động; ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình. Thì giờ đây, máy bẻ đai xây dựng tự động ra đời đã giải quyết cực kì hiệu quả trong công việc uốn cong các đoạn sắt thép; tạo thành các đai sắt với các hình dạng khác nhau; đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của nhà thầu.
Máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt tự động

Ưu điểm của dòng máy bên Hoàng Minh.

  • Máy được thiết kế màn hình cảm ứng đa điểm PLC và bộ điều khiển tự động thông minh; tích hợp nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn bẻ và cắt tạo ra các đai sắt thép có độ chính xác cao, hình thức đạt tiêu chuẩn.
  • Sử dụng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng; phù hợp với nhiều công trình thi công khác nhau.
  • Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi thẳng, uốn bẻ, cắt các đai sắt tròn; sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Hình dáng sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau: cắt thẳng, bẻ hình duông; hình chữ nhật, đa giác, bẻ chữ U, L, C,…. .Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tế tại công trường của nhà thầu.
Máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

Lợi ích khi áp dụng máy bẻ đai cho ngành xây dựng.

  • Máy hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động; nên giảm thiểu rủi ro mất an toàn trong lao động tương đối cao.
  • Năng suất làm việc đạt cao, khối lượng đai sắt gia công được tương đương với năng suất làm việc của 8 – 10 nhân công lao động thủ công.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng của công trường thi công; máy bẻ đai tự động không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thi công khác; cũng như cản trở sự di chuyển của các thiết bị máy móc khác.

Mua máy bẻ đai ở đâu uy tín – chất lượng

Với những tính năng đổi mới, sáng tạo, Hoàng Minh trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng. Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong đó các tỉnh thành Tây Nguyên.

Máy bẻ đai Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.
5/5 (2 Reviews)

0799 279 279