Sự Tiện Ích Của Máy Bẻ Đai Sắt Đầu Kéo – Giải Pháp Hoàn Hảo

5/5 - (1 vote)

Sự Tiện Ích Của Máy Bẻ Đai Sắt Đầu Kéo – Giải pháp hoàn hảo.

Về chức năng và sự tiện lợi của máy bé đai sắt đã được nhắc đến rất nhiều và cũng không thể chối cãi rằng máy bẻ đai sắt là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực tại công trường xây dựng.

Với khối lượng một máy bẻ khoảng 300kg; thì việc di chuyển chúng tại những công trường gồ ghề gặp phải nhiều khó khăn; vì vậy dòng máy bẻ đai sắt kết hợp xe kéo ra đời.

Máy bẻ đai đầu kéo Hoàng Minh
Máy bẻ đai đầu kéo Hoàng Minh

Vì sao nên kết hợp máy bẻ đai sắt và xe kéo?

Máy bẻ đai sắt có trọng lượng rơi vào khoảng 300 – 400kg; với khối lượng này để di chuyển máy bằng sức người hoặc di chuyển trên những địa hình gồ ghề sẽ gặp nhiều khó khăn; làm chậm tiến độ thi công cũng như hao tốn sức người. Khắc phục nhược điểm đó công ty cơ khí HOÀNG MINH cho ra đời loại máy bẻ đai sắt kết hợp với xe kéo tiện lợi.

Máy bẻ đai tự động có bánh xe
Máy bẻ đai tự động có bánh xe

Cấu tạo máy bẻ đai sắt kết hợp xe kéo.

  • Cụ thể máy bẻ đai lưu động Hoàng Minh sẽ được lắp thêm 3 bánh xe (1 bánh trước, 2 bánh sau) và 1 tay cầm kéo đẩy. Bánh xe cao su có diện tích tiếp xúc mặt đường lớn; độ bám chắc chắn, có thể chịu lực của máy. Phần bánh trước được gắn với tay cầm kéo đẩy thông qua một trục xoay bên trong có 4 mặt đạn; khiến cho tay cầm kéo đẩy có thể xoay gần như 360 độ.
máy bẻ đai di dộng có bánh xe
Máy bẻ đai di dộng có bánh xe
  • Phần tay kéo đẩy có hình cong không chỉ có tác dụng kéo; và đẩy mà còn có thể gắn vào đuôi các phương tiện để di chuyển. Với thiết kế này, sức của một người có thể di chuyển máy ở bất kỳ địa hình nào. Nếu địa hình bằng phẳng có thể kéo bằng một tay; và xoay máy theo nhiều hướng khác nhau mà không cần dùng quá nhiều sức.
  • Với hy vọng mang đến những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người thi công, nhà thầu; cơ khí Hoàng Minh luôn nghiên cứu khắc phục nhược điểm ;và cải tiến sản phẩm máy bẻ đai sắt đầu kéo cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Hoàng Minh để biết thêm thông tin về máy bẻ đai sắt kết hợp xe kéo và nhiều dòng máy khác.
Máy bẻ đai đầu kéo Hoàng Minh
Máy bẻ đai đầu kéo Hoàng Minh

Máy Bẻ Đai Sắt Đầu Kéo Giải Pháp Hoàn Hảo.

  1. Máy bẻ đai sắt có xe kéo của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các công trình; giúp rút ngắn thời gian lao động, bớt sức lao động và tăng hiệu quả công việc.
  2. Máy bẻ đai sắt có xe kéo có nhiều công dụng như; bẻ, nắn cắt, uốn với công suất lớn và thời gian cho ra sản phẩm rất nhanh ;1 phút có thể cắt được từ 6 – 8m cho hiệu quả làm việc cao mà không mất thời gian và chi phí thuê nhân công.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (1 Review)

0799 279 279