Nâng cao tuổi thọ khi sử dụng máy bẻ đai sắt bằng cách nào ?

5/5 - (1 vote)

Máy uốn đai hay còn gọi là máy bẻ đai được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến; chuyên dùng để uốn, nắn, cắt đai… thành nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V… với nhiều kích thước, kiểu mẫu khác nhau. Với công nghệ tiên tiến thì máy có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng; hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của con người. Máy bẻ đai sắt là thiết bị hữu ích trong ngành xây dựng; bởi những tính năng vượt trội của nó mang lại hiệu quả cao trong công việc; và còn là cánh tay đắc lực của con người.

Khi chúng ta sử dụng bất cứ loại máy móc nào nếu bảo trì và chăm sóc chúng thật kỹ; thì máy sẽ kéo dài tuổi thọ hơn. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng và vận hành máy bẻ đai sắt tự động; hoặc các loại máy phục vụ trong ngành xây dựng như: nhiều loại máy cắt hay máy uốn sắt thì chúng ta cũng nên biết cách sử dụng; và bảo dưỡng để chiếc máy của chúng ta có thể sử dụng được lâu, bền; và sẽ làm tăng tuổi thọ của máy hơn, cũng như có thể tránh được các trường hợp hư hỏng xảy ra khi hoạt động.

Máy bẻ đai sắt

Máy bẻ đai Hoàng Minh 

Máy uốn đai sắt

máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy bẻ đai

 1. Máy có thể vận hành tốt và hiệu quả thì bạn nên làm sao để hạn chế đến mức thấp nhất những lỗi xảy ra trong quá trình máy hoạt động. Và, cũng đồng thời cần hiểu rõ được một số nguyên lý cơ bản; để bạn có thể bảo quản máy móc, thiết bị công nghiệp.
 2. Khi máy bẻ đai sắt xây dựng vận hành bạn nên sử dụng máy vào đúng chức năng của nó; mà máy đã được lập trình là bẻ đai sắt 6 – 8 – 10. Không được sử dụng máy bẻ đai vào để cắt bất kỳ vật liệu không phải là sắt, thép; hoặc sắt có kích thước to hơn giới hạn cho phép. Việc này có thể làm hư chiếc máy của bạn ngay từ lần vận hành đầu tiên.
 3. Thường xuyên vệ sinh máy và làm sạch các khe thông gió với bàn chải hoặc chiếc cọ mềm; ngoài ra nếu bạn có máy hút bụi thì cũng có thể sử dụng được. Để đề phòng các sự cố về cháy máy do nguồn điện bạn nên trang bị bộ ngắt điện tự động (PRCD); và ổn áp cho máy để an toàn hơn so với việc câu điện trực tiếp vào máy bẻ đai sắt.
 4. Cần lưu ý nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ nào khi máy đang hoạt động; thì bạn nên kiểm tra các bộ phận chuyển động của máy có bị sai lệch hay kẹt gì không. Có thể một trong số các bộ phận bị móp hay rạn nứt làm ảnh hưởng nhiều đến tình trạng của máy. Nếu phát hiện ra lỗi ở trên thì bạn nên bảo trì máy xong mới tiếp tục cho chạy; để tránh máy bị hư nặng nề hơn.
 5. Bạn nên để máy ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt và chỗ có nhiệt độ cao sau khi sử dụng xong; vì những điều này sẽ giúp máy tăng tuổi thọ và duy trì được hiệu suất làm việc lâu dài hơn.

Máy bẻ đai

máy bẻ đai sắt Hoàng Minh
Với hy vọng từ những chia sẻ trên của Cơ Khí Hoàng Minh sẽ giúp quý khách hàng có thể tự bảo quản; và cách sử dụng máy bẻ đai sắt tự động đúng nhất và bền bỉ hơn.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém; hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy; trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
 • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • MST: 0314886029
 • Điện thoại: 0799.279.279
 • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (1 Review)

0799 279 279