Máy Bẻ Đai Sắt Tự Động Phi 6 8 10 | Dòng Máy Cao Cấp 2023

5/5 - (2 votes)

Máy bẻ đai sắt xây dựng là dòng máy không thể thiếu trên mọi công trình xây dựng. 

Máy bẻ đai sắt 6 8 – HM847901 là dòng máy hiện đại được Hoàng Minh sản xuất và phân phối toàn quốc. Máy bẻ đai tự động tích hợp nhiều tính năng duỗi, uốn, cắt,bẻ hơn 30 loại đai khác nhau theo yêu cầu trong xây dựng.

máy bẻ đai thép
Máy bẻ đai sắt tự động phi 6 8 Hoàng Minh

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo máy và công năng.

Máy bẻ đai sắt tự động Hoàng Minh là thương hiệu được ưa thích tại các công trình miền Nam và Miền Trung Và đang dần khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu tại miền bắc. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tay nghề va chạm trong công việc lâu năm.

Đảm bảo sản xuất ra dòng máy bẻ đai sắt tự động đạt chuẩn xuất khẩu đi các nước như: Singapore, Indo, Campuchia, Malaysia,.. Và các nước lân khác. Đến với Hoàng Minh bạn có thể yên tâm 100% với dịch vụ và chất lượng máy.

máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt tự động phi 6 8 Hoàng Minh

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt tự động phi 6-8-10.

Thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến 
  • Với công nghệ hiện đại máy bẻ đai sắt tự động có khả năng nắn, cắt, bẻ đai sắt theo nhiều hình thù khác nhau như  chữ nhật, tam giác, lục giác, chữ U, U móc, L, duỗi thẳng cắt đoạn từ cuộn sắt tròn trơn,gai phi (6-8-10)… nhanh chóng, hiệu quả.
  • Máy tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác cao. Kết cấu máy nhỏ gọn, có thể thao tác rời dễ dàng cho việc di chuyển.
máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt tự động phi 10 Hoàng Minh
Hoạt động mạnh mẽ, tốc độ làm việc liên tục.
  • Máy bẻ đai sắt tự động phi 6-8-10 chính hãng có công suất làm việc ổn định, với năng suất làm việc nhanh có thể uốn, nắn, bẻ 13 đai/ 1 phút tương đương với công suất của 14 nhân công làm. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực cho người dùng.
  • Sử dụng nguồn điện 1 pha – 220V. Tiết kiệm điện năng sử dụng, hệ thống thủy lực mạnh giúp máy làm việc với công suất cao.
  • Với dòng sản phẩm này, bộ phận nắn duỗi tuân thủ theo tiêu chuẩn cơ khí, được chế tạo bằng hợp kim SKD nên nắn sắt thẳng và có khả năng hoạt động liên tục trong 8 giờ.
Máy bẻ đai xây dựng
Máy bẻ đai sắt tự động Hoàng Minh
Dễ dàng vận hành.
  • Máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng không gây khó khăn cho người mới bắt đầu sử dụng. Thân thiện với mọi người lao động.
máy bẻ đai
máy bẻ đai

Ưu nhược điểm của máy bẻ đai sắt tự động phi 6-8-10.

  • Ưu điểm: máy bẻ đai sắt tự động cho ra đai nhanh hơn, công suất lớn hơn hoạt động máy liên tục máy vẫn khoẻ, không lo máy yếu. bẻ được tới sắt 10 ly 1 cách nhẹ nhàng.
  • Nhược điểm: máy bẻ đai sắt tự động này nặng khó chi chuyển, giá thành cao.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (2 Reviews)

0799 279 279