MÁY UỐN SẮT VÀ MÁY BẺ ĐAI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

5/5 - (1 vote)

MÁY UỐN SẮT VÀ MÁY BẺ ĐAI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Máy bẻ đai và máy uốn đai là hai loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng và các nhà máy, cơ sở gia công sắt thép. Vậy hai loại máy này có công dụng ra sao, chúng khác nhau như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Máy bẻ đai sắt

Tìm hiểu chức năng và cấu tạo của 2 dòng máy.

1. Về chức năng

Máy bẻ đai

Máy bẻ đai sắt chủ yếu sẽ bẻ, uốn được các loại đai sắt phi từ 12 trở xuống (có đường kính 12mm trở xuống).

Máy bẻ đai sắt – máy bẻ đai sắt tự động Miền Nam trước đây vẫn gọi là Máy Bẻ Tai Dê; Miền Bắc ngày xưa vẫn kêu nó với cái tên máy bẻ gông

Máy bẻ đai tự động
Máy bẻ đai Hoàng Minh

Hiện này, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy uốn đai, bẻ đai với đa dạng mẫu mã khác nhau; nhìn chung về công dụng của máy thì khá giống nhau; tuy nhiên với những dòng máy bẻ đai sắt được sản xuất trước đây sẽ bị giới hạn về tốc độ; độ chính xác không cao, điều khiển máy phức tạp khó khăn cho người sự dụng.

Máy bẻ đai sắt bản lớn giao cho khách Phú Quốc
Máy bẻ đai sắt bản lớn giao cho khách Phú Quốc
Nhưng những năm gần đây, các dòng máy bẻ đai sắt này được cải tiến một cách đáng kể; từ chiếc máy bẻ đai sắt sử dụng máy móc cơ khí thô sơ đến nay; nó đã được trang bị bộ điều khiển PCL thông minh; cho ra các đai sắt chính xác đến từng mm; được điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu.
Máy uốn sắt
So với các loại máy bẻ đai, máy uốn đai thường có kích thước nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn: máy uốn sắt thường được chỉ định để uốn các loại đai có kích thước phi từ 12mm trở lên.
Thiết bị vững chắc và mạnh mẽ, cùng với độ bền cao; ít hư hỏng tiết kiệm cho người dùng, thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ.
Máy duỗi cắt sắt thuỷ lực cao cấp, chính hãng
Máy duỗi cắt sắt thuỷ lực cao cấp, chính hãng
Máy uốn đai sắt Hoàng Minh
Máy uốn đai sắt Hoàng Minh
Với công nghệ tiên tiến thì máy uốn đai có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng; hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của người điều khiển một cách hoàn toàn tự động.

2. Máy bẻ, uốn đai – trợ thủ đắc lực của các công trình.

  • Máy bẻ đai, uốn đai sắt là những loại thiết bị không thể thiếu đối với các nhà thầu xây dựng; bởi những tính năng vượt trội cùng với công nghệ tự động hóa hiện đại hóa, máy bẻ đai sắt xây dựng có thể làm việc với hiệu năng cùng với độ chuẩn xác cao.
  • Một máy có năng suất làm việc tương đương với nhiều nhân công; hơn nữa lại cho ra thành phẩm vô cùng hoàn hảo; hạn chế tình trạng hỏng hóc; tiêu hao nguyên vật, giúp tiết kiệm sức người, sức của và là một loại thiết bị rất đáng để đầu tư.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (1 Review)

0799 279 279