Hướng Dẫn Canh Chỉnh Nhanh Máy Bẻ Đai Sắt Xây Dựng Hoàng Minh

5/5 - (2 votes)

Hướng Dẫn Canh Chỉnh Nhanh Máy Bẻ Đai Sắt Xây Dựng Hoàng Minh.

Máy bẻ đai tự động là thiết bị mang lại hiệu quả cao trong quá trình uốn; bẻ đai sắt thép giúp giảm nhân công lao động; rút ngắn thời gian thi công mang lại hiệu quả kinh tế đạt cao. Thay vì sử dụng sức người theo phương pháp uốn, bẻ đai sắt thép thủ công thì với khả năng duỗi, uốn và cắt đai sắt thép tự động với các kích thước; kiểu dáng khác nhau được thực hiện tự động nhanh chóng, dễ dàng; an toàn và độ chính xác đạt cao.

máy bẻ đai
Máy bẻ đai Hoàng Minh

Tiêu chuẩn cơ bản để có một đai sắt xây dựng đẹp.

  • Kích thước đai phải chính xác theo từng cạnh đã cài đặt trên lập trình.
  • Góc đai phải đạt đúng theo tiêu chuẩn của từng loại đai.
  • Sắt khi được duỗi không được vặn xoay khi qua lỗ dao.
máy bẻ đai
Máy bẻ đai Hoàng Minh

Yếu tố kỹ thuật cần quan tâm khi canh chỉnh máy bẻ đai sắt xây dựng.

1.Kích thước.

Đảm bảo thiết bị đếm (rotary encoder) tốt, rulo encoder tiếp xúc sắt và quay đều khi sắt đi qua. Luôn kiểm tra kỹ trước khi chạy đai với số lượng lớn.

máy bẻ đai xây dựng
Máy bẻ đai xây dựng Hoàng Minh

2. Góc đai.

Thời gian tiến góc phù hợp (400 – 450), chỉnh tay vặn để dời vị trí sensor (mắt chặn) đến vị trí thích hợp; đạt góc đai như ý thì dừng lại (Vặn vào thì góc càng vào, vặn ra thì góc càng ra). Mặt bằng gối bẻ luôn bằng với lỗ dao để đạt góc đai đẹp sắc nét nhất. (Nếu lệch, bạn có thể tăng chỉnh ở cán dao một cách dễ dàng)

máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

3. Chốt vặn xoay sắt khi duỗi.

Đây chính là yếu tố khó nhất mà các dòng máy bẻ đai sắt hay còn gọi là máy bẻ tai dê đều gặp phải. Hầu như kỹ thuật hiện nay chỉ lo canh chỉnh rulo kéo; ép nặng hoặc nhẹ để kềm hãm xoay sắt; rất mất thời gian và hiệu quả không như ý.

Dàn 4 của máy bẻ đai sắt Hoàng Minh chúng tôi được thiết kế để chống hiện tượng này; đã được chứng thực qua rất nhiều máy bẻ đai bán ra thị trường hiện nay. Kỹ thuật chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn rõ yếu tố này cho quý khách để có thể làm chủ máy trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (1 Review)

0799 279 279