Lưới B40 Có Thể Dùng Gia Cố Mái Nhà Trong Mùa Bão Rất Tốt

5/5 - (1 vote)

Lưới B40 Có Thể Dùng Gia Cố Mái Nhà Trong Mùa Bão Rất Tốt

Máy dệt lưới B40 Hoàng Minh cung cấp có chất lượng máy vượt trội; là dòng máy công nghệ Mỹ sử dụng động cơ Servo giúp máy móc bền bỉ và vận hành êm ái; giảm tiếng ồn và rung lắc tối đa so với những loại máy dệt lưới thông thường trước đây.

Máy đan lưới B40
Máy đan lưới B40 Hoàng Minh

Người dân ở khu vực miền Trung đa phần làm nhà lợp ngối và tô; Chính vì vậy mà mỗi khi có tin bão người dân sẽ tìm nhiều biện pháp để có thể gia cố nhà cũng như mái nhà cho chắc chắn.

Nhìn qua một số cách mà người dân áp dụng giảm thiệt hại về nhà ở như;

  • Thứ I: Có thể dùng đến giằng chữ A và dây neo để chống sập và tốc mái đối với nhà có mái lợp tôn và mái lá.
  • Thứ II: Cách chằng chống nhà mái ngói, mái tôn và mái lá. Trước hết buộc chặt đòn tay, rui, mè bằng dây thép đường kính 1 – 2mm (có thể đóng đinh).
  • Thứ III: Dòng bao cát để gia cố mái nhà. Với cách này trước hết cho cát vào bao buộc chặt miệng bao lại. Với cách này thường sử dụng cho máy lợp tôn. Lưu ý khi đặt trên mái tôn chúng ta nên đặt theo cá cây đòn tay, có thể dùng dây dể liên kết các bao cát lại với nhau giúp chắc chắn hơn.

Biện pháp tối ưu chống bão bằng lưới b40:

Có thể nói là công cuộc phòng chống bão lũ là điều mà nhà nước và dân ta luôn quan tâm. Thật tuyệt vời với phương pháp dùng lưới B40 có thể dùng gia cố mái nhà chắc chắn là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay.

Lưới b40
Lưới B40

 

  • Bưới 1: Khi ta mua lưới B40 về trải ra khắp bề mặt của mái nhà.
  • Bưới 2: Sau đó kéo căng hai đầu lưới và cố định nó vào cột nhà.
  • Bưới 3: Dùng thanh sắt dài để kẹp lưới và tôn thật chặc với nhau; cố định thanh sắt với cây đòn tay bên dưới cho chắc chắn.

Lợi ích của máy đan lưới B40;

  • Đối với những cơ sở đại lý chuyên cung cấp lưới B40 thì đầu tư máy dệt lưới B40 này mang đến hiệu quả kinh doanh cao.
  • Máy hiện đại không tốn nhân công qua đó nó mang lại cho các nhà đầu tư rất nhiểu lợi ích tiền bạc. Không chỉ vậy khi đã hoàn thành công đoạn thành phẩm máy đan lưới có thể tự cuốn tấm lưới thành cuộn rất gọn gàng.
  • Có thể điều chỉnh khổ lưới, ô mắt cáo một cách linh động theo yêu cầu của từng khách hàng. Điều này, giúp mở rộng đối tượng phục vụ và có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm lưới B40 cho công trình.
máy đan lưới b40 - đan thép 40
Máy đan lưới b40 – đan thép 40 Hoàng Minh

Với những tiện ích cũng như lợi ích thiết thực thì hầu như các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu một máy đan lưới B40, lưới mắt cáo.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

0799 279 279