Máy xây dựng Hoàng Minh chống hàng giả – Nhãn hiệu độc quyền

5/5 - (3 votes)

Máy xây dựng Hoàng Minh chống hàng giả – Nhãn hiệu độc quyền

 1. Để ngăn chặn tình hình copy, nhái sản phẩm của những đơn vị làm ăn bất chính
 2. Để giảm thiểu nguy cơ khách hàng, người tiêu dùng mua nhầm hàng giả, hàng nháy kém chất lượng
 3. Tránh nguy cơ làm mất và ảnh hưởng đến uy tín của CÔNG TY TNHH Sản xuất Thiết Bị Xây Dựng Hoàng Minh

Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

THÔNG BÁO (V/v Chống hàng giả)

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Tất cả các sản phẩm CÔNG TY HOÀNG MINH sản xuất cung cấp ra thị trường đều có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ do CỤC CHỐNG HÀNG GIẢ VIỆT NAM cấp

Tem chống hàng giả công ty Hoàng Minh
Tem chống hàng giả công ty Hoàng Minh

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Là thủ tục quan trọng không thể thiếu nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ nhãn hiệu, Bởi vì bản thân nhãn hiệu được xem là một tài sản trí tuệ vô giá, không thể bị vi phạm.

Công Ty Hoàng Minh được bộ công thương xác nhận
Công Ty Hoàng Minh được bộ công thương xác nhận

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền ?

 • Nhãn hiệu độc quyền chính là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu, logo và thương hiệu mà Doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh khi xảy ra bất cứ một trường hợp tranh chấp hoặc cạnh tranh nào đó với đối thủ trên thương trường.
 • Hành động đăng ký nhãn hiệu độc quyền cũng chính là cách ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc copy lại nhãn hiệu của bạn, chống hàng giả, hàng nhái, từ đó tăng cường hơn nữa hình ảnh và vị thế của bạn trên thị trường, cạnh tranh công bằng và lành mạnh hơn. Nhờ có việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền mà khả năng phân biệt của người tiêu dùng về sản phẩm của công ty bạn với các công ty đối thủ rõ ràng hơn.
 • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền giúp bạn ngăn chặn việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của bạn đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó bạn không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền giúp bạn ngăn chặn hành động xấu là đơn vị khác lợi dụng nhãn hiệu của bạn sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, nhằm che mắt người tiêu dùng để phát tán những mặt hàng kém chất lượng ra thị trường nhưng lại dưới tên tuổi của công ty bạn.
 • Nhãn hiệu độc quyền tạo cho Doanh nghiệp một thương hiệu riêng biệt trên thị trường, mang đến nhiều hơn nữa những lợi ích khác trong kinh doanh. Việc các công ty, doanh nghiệp kinh doanh cùng một sản phẩm và sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để khách hàng có thể nhận ra sản phẩm của bạn thì việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là việc làm vô cùng cần thiết.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
 • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • MST: 0314886029
 • Điện thoại: 0799.279.279
 • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (3 Reviews)

0799 279 279