Máy Uốn Ống Thuỷ Lực 3 Trục Phi 60 Chính Hãng, Siêu Bền

5/5 - (3 votes)

Máy uốn ống thuỷ lực Hoàng Minh luôn là dòng máy được đánh giá cao bởi tính siêu bền và công năng hoàn hảo.

Máy uốn ống 3 trục ngày nay không còn là thiết bị quá là xa lạ đối với mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Máy uốn ống có rất nhiều loại trên thị trường như uốn bằng tay; bằng điện, bằng khí nén; nhưng tiêu biểu nhất trong số đó là máy uốn ống thủy lực.

Với thiết bị uốn ống chuyên dụng bằng thủy lực này chắc chắn là một vật dụng rất hữu ích; không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình.

Máy uốn ống thuỷ lực
Máy uốn ống thuỷ lực

Phân loại các loại máy uốn ống.

Để có thể tối ưu hóa những lợi ích có được khi sử dụng máy uốn ống thủy lực hơn; thì nhà sản xuất đã thiết kế và chế tạo ra các loại máy uốn ống thủy lực khác nhau. Điều này đã giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong công việc và phân loại đó sẽ như sau.

Máy uốn ống thủy lực bằng tay.

Giới thiệu về máy.
 • sản phẩm máy uốn ống được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường; bởi máy thường được thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản, cách vận hành với các thao tác uốn ống bằng tay dễ dàng ngay cả với người thiếu kinh nghiệm, giá cả bình dân máy bình dân.
  Máy uốn ống thuỷ lực bằng tay
  Máy uốn ống thuỷ lực bằng tay
Nguyên lí hoạt động.
 • Máy uốn ống thủy lực bằng tay có nguyên lí hoạt động đơn giản như cấu tạo; máy hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động piston – xi lanh thủy lực.
 • Khi người dùng cung cấp nguồn lực được tạo ra bằng lực tay cho động sơ thủy lực; sau đó nhờ vào cơ cấu điều khiển để đi qua piston thủy lực truyền tới cánh tay quay và làm uốn cong ống kim loại.
 • Trên phần cánh tay quay lắp bàn lề có hình chữ U và bu lông ép nhằm giữ chặt ống cần ống; giúp quá trình uốn dễ dàng, ống không bị lệch, uốn cong sai góc độ.
 • Người dùng dễ dàng thay thế các khuôn uốn khi trên cánh tay quay và cánh tay chính có các lỗ để tháo, lắp khuôn.

Máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm tay rời.

Giới thiệu về máy.
 • Mặc dù có cho mình một trọng lượng rất lớn và sử dụng bơm tay rời thông qua ống tuy ô thủy lực khá cồng kềnh; nhưng máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm tay rời này lại được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng giữ an toàn cho người sử dụng.

Máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm điện.

Giới thiệu về máy.
 • Đây là loại máy uốn ống dựa vào nguồn điện đầu vào để cung cấp năng lượng hoạt động; nên nó mới có tên là máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm điện.
 • Các ứng dụng chính của thiết bị chuyên dụng này đó chính là dành cho các đường ống kim loại có đường kính lớn; vì những lợi ích của nó bao gồm hiệu quả vận hành lớn; phù hợp với diện tích không gian rộng lớn và khả năng giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.
Máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm điện
Máy uốn ống thủy lực sử dụng bơm điện

Máy uốn ống 3 trục thủy lực chạy khí nén.

 • Đây là một loại máy uốn sử dụng hệ thống khí nén nên có cho mình một kết cấu rất vững chắc; độ bền cao vì đều được cấu tạo từ chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp không kém gì các thiết bị uốn ống thủy lực khác.
 • Nói chính xác hơn, máy còn được kết hợp với một động cơ khí nén; làm tăng đặc tính hiện tại và mang lại lợi ích cho nó so với các loại máy uốn ống khác hiện có trên thị trường.
Máy uốn ống 3 trục
Máy uốn ống 3 trục

– Máy uốn ống đang được cung cấp ở rất nhiều cửa hàng; công ty trên khắp đất nước Việt Nam với các mẫu mã, giá cả và chất lượng đa dạng.

Công ty Cơ Khí Hoàng Minh không ngừng tìm kiếm và hợp tác; liên kết với các thương hiệu máy uốn ống nổi tiếng thế giới chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng vượt trội; mẫu mã phong phú, uốn ống đa dạng kích cỡ.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (3 Reviews)

0799 279 279