Máy bẻ đai xây dựng và 3 phương án đầu tư hiệu quả

5/5 - (1 vote)

Máy bẻ đai xây dựng và 3 phương án đầu tư hiệu quả.

1. Đầu tư máy bẻ đai xây dựng để thi công.

Việc 1 máy bẻ đai sắt có thể thay thế được công lao động của 6-7 nhân công; giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu đưa máy vào thi công. Chất lượng và số lượng đai được đảm bảo; giúp đáp ứng được tiến độ thi công và các yêu cầu kỹ thuật; chủ động được nhân công cho các công việc khác.

Lưu ý khi chọn máy bẻ đai cho thi công; bạn nên chọn máy bẻ đai điện tử cho công trình xây dựng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều định dạng đai. Các công trình xây dựng vừa và nhỏ sử dụng máy bẻ đai cơ; là có thẻ đáp ứng đủ nhu cầu đai vuông, chữ nhật và máy cũng có mức giá rẻ hơn.

Máy bẻ đai
Máy bẻ đai Hoàng Minh

2. Đầu tư máy bẻ đai xây dựng cho thuê.

Các đơn vị xây dựng thường gặp 3 vấn đề là chi phí đầu tư; quản lý và bảo trì, sửa chữa máy nên phương án thuê máy bẻ đai sắt được nhiều đơn vị lựa chọn. Giá cho thuê máy bẻ đai sắt hiện nay giao động từ 8-10 triệu/tháng; vì thế đây cũng là một phương án đầu tư hiệu quả.

Lưu ý khi đầu tư máy bẻ đai cho thuê là bạn phải biết sử dụng; sửa chữa được các lỗi thường gặp của máy để có thể bàn giao và sửa chữa cho khách hàng. Nên chọn mua loại máy bẻ đai điện tử có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đơn vị thi công lớn nhỏ khác nhau.

Máy bẻ đai tự động
Máy bẻ đai tự động Hoàng Minh

3. Đầu tư máy gia công đai.

Phương án này phù hợp cho các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng; bạn có thể gia công các loại đai thông dụng để bán cho khách hàng; hoặc gia công theo đơn đặt hàng từ phía khách hàng.

Nhiều đơn vị xây dựng ngày nay chọn phương án mua đai trực tiếp; hoặc đặt gia công theo yêu cầu, để giảm bớt công việc quản lý và chủ động trong việc tính toán chi phí vật tư.

Bạn nên chọn loại máy bẻ đai điện tử để đáp ứng được mọi nhu cầu đai từ khách hàng; cần có một nhân công để vận hàng máy (1 nhân công có thể vận hành cùng lúc 3-4 máy bẻ đai).

máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt xây dựng

Trên đây là 3 phương án đầu tư hiệu quả đối với máy bẻ đai hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được hiệu quả kinh tế của loại máy này; và sớm đưa vảo sử dụng cho mục đích của mình nhé.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
  • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • MST: 0314886029
  • Điện thoại: 0799.279.279
  • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

0799 279 279