Những sự cố thường gặp và cách khắc phục ở máy bẻ đai sắt tự động

5/5 - (2 votes)

Những sự cố thường gặp và cách khắc phục ở máy bẻ đai sắt tự động.

Máy bẻ đai sắt tự động dùng để bẻ nắn duỗi thẳng sắt trong công trình xây dựng; máy bẻ đai 6mm – 8 mm giúp rất nhiều cho các công trình xây dựng nhà cửa và xây dựng cầu đường.

máy bẻ đai
Máy bẻ đai sắt tự động Hoàng Minh

Trong quá trình sử dụng máy bẻ đai sắt tự động vẫn còn xuất hiện nhiều sự cố khiến người dùng gặp khó khăn, bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

1. Đai sắt chưa được bẻ vuông góc.

 • Nguyên nhân dẫn đến việc đai sắt không được bẻ vuông góc là do đường hành trình của xylanh ngắn; dẫn đến rơ-le hành trình bị ngắt sớm khiến cho đai sắt chưa được vuông góc. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần căn chỉnh con ốc trên đường hành trình dài hơn chút thì sắt; thép sẽ được tự động bẻ vuông.
 • Ngoài ra, đai sắt không được bẻ vuông góc cũng một phần là do bơm yếu; motor yếu hoặc van điện yếu. Phần lớn sẽ là do bơm yếu; nếu tăng áp không thành công thì cách tốt nhất là bạn nên thay một chiếc bơm mới.
máy bẻ đai
Máy bẻ đai sắt tự động Hoàng Minh

2. Máy bẻ, cuốn hoặc cắt sắt yếu.

 • Với sự cố này thì thường là do sắt bị kẹt trong các con lăn; vì vậy bạn cần kiểm tra lại xem sắt đã đúng trong rãnh hay chưa?. Nếu chưa, thì bạn cần chỉnh cho sắt vào rãnh đúng trước khi cho máy chạy.
 • Máy bẻ, cuốn hay cắt sắt yếu một phần cũng xuất phát từ nguyên nhân bơm hoặc van điện yếu. Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện; tăng áp hoặc thay bơm thủy lực để đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy được diễn ra trơn tru.
máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

 

3. Nguồn bị cháy, máy không hoạt động. 

Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do bụi bám vào tủ điện điều khiển; để hạn chế được điều này bạn cần đóng cửa tủ điện và thường xuyên lau dọn; kiểm tra bụi bẩn để tối ưu và đề phòng các vấn đề về bụi.

máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt HM – 8479

4. Kích thước đai sắt được cắt không chính xác.

Máy bẻ đai sắt tự động sử dụng thiết bị đếm sung; khi sắt lăn và ma sát qua để kiểm soát chiều dài của sắt. Trong quá trình hoạt động, nếu máy đếm xung có dấu hiệu lỏng và cuộn không đều khi bàn ủi đi; thì phần trăm cao đai sắt sẽ bị sai về kích thước. Do đó, người sử dụng cần kiểm tra cẩn thận bộ phận này trước khi cho máy chạy.

Địa chỉ bán thiết bị thủy lực cho máy bẻ đai sắt giá tốt nhất.

 • Mỗi một hệ thống thủy lực máy bẻ đai sắt sẽ có những yêu cầu về lực ép, tốc độ; công suất khác nhau nên chọn được thiết bị phù hợp với máy điều cần thiết.
 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng; HOÀNG MINH chúng tôi có đội ngũ tư vấn kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm; và kiến thức thực tế giúp các khách hàng của mình giải quyết được các vấn đề nhanh chóng, tận tình.
 • Khi gặp các sự cố với máy bẻ đai; chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết tất cả những thao tác cần kiểm tra; sửa chữa hoặc thay thế để khách hàng an tâm sử dụng.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
 • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
 • MST: 0314886029
 • Điện thoại: 0799.279.279
 • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

0799 279 279