Máy Uốn Đai HM 279

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Máy Uốn đai HM 279 là máy Uốn đai thép tự động hóa, tích hợp các công việc từ nắn thẳng thép, uốn thép thành đai và cắt thép.

Sản phẩm làm ra có đủ các kích thước, to nhỏ với nhiều hình dạng: hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình đa giác,…

Sản phẩm được tạo ra có độ chính xác cao, và không làm biến đổi cơ tính của đai thép.

Máy uốn nắn được thép cuộn có đường kính ø6, ø8 và ø10, chuyên uốn các loại thép trơn và thép có gân.

Máy được điều khiển bằng PLC, thao tác điều khiển thực hiện trên màn hình cảm ứng .

Động cơ chính của  sử dụng motor điện. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, đơn giản trong vận hành và dể dàng kiểm tra bảo dưỡng.

Máy uốn đai HM 279 

Là máy bẻ đai thép tự động hóa, tích hợp các công việc từ nắn thẳng thép; uốn thép thành đai và cắt thép. khối lượng cảu máy bẻ đai HM279 nặng khoảng 290kg; kích thước thân máy Dài (2200) x Cao(1300)xRộng(1000)mm. Sản phẩm làm ra có đủ các kích thước to nhỏ với nhiều hình dạng: hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình đa giác,… Sản phẩm được tạo ra có độ chính xác cao và không làm biến đổi cơ tính của đai thép.

Máy uốn nắn được thép cuộn có đường kính ø6, ø8 và ø10 chuyên uốn các loại thép trơn và thép có gân. Máy được điều khiển bằng PLC, thao tác điều khiển thực hiện trên màn hình cảm ứng . Động cơ chính của  sử dụng motor điện. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng; đơn giản trong vận hành và dể dàng kiểm tra bảo dưỡng.

Máy uốn đai
                                                                                                          Máy uốn đai HM 279

Tìm hiểu máy chạy thủy lực

Với mỗi dòng máy sẽ có những ưu điểm vuợt bậc khác nhau; so với các công ty sản xuất máy bẻ đai như Hoàng Minh. Đối với dòng máy bẻ đai tự động tốc độ cao thì cho ra đến 30 đai / phút. Nghe đến đây vài người có thể sẽ nghĩ rằng, máy bẻ đai nhanh như vậy sẽ cho ra đai không đẹp; đó là sai lầm lớn nhất khi khách hàng nghĩ.

Dòng máy bẻ đai sắt tốc độ cao, đảm bảo các yêu tố mà các dòng máy bẻ đai khác của Hoàng Minh đều đáp ứng được; và ưu điểm đó là cho ra 30 đai / phút; thích hợp cho các công trình xây dựng dự án lớn; để tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian một cách thông minh.

Hoàng Minh được quý khách hàng lựa chọn tin dùng Với Nhiều yếu tố:Thứ Nhất, Chất Lượng sản phẩm là yếu tố khách hàng tin tưởng; Thứ hai  bảo hành bảo trì Hoàng Minh luôn hỗ trợ 24/24 cho quý khách hàng. Thứ 3 giá cả cạnh tranh, phù hợp từng đối tượng.

Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh – Chất lượng số 1

Cơ khí Hoàng Minh chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng; còn nguyên đai kiện và bảo hành cũng như vận chuyển tận nơi, làm việc tận tân, chăm sóc chu đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn mua máy uốn đai phù hợp; giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém; hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy; trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

0799 279 279