Áp dụng Internet 4G trên máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

5/5 - (6 votes)

Hoàng Minh đã cho ra đời máy bẻ đai sắt áp dụng công nghệ 4G với những trải nghiệm tuyệt vời, tiện lợi, thông minh chỉ có tại Cơ Khí Hoàng Minh.

Với thời đại 4.0 ngày càng phát triển, những máy móc từ đơn giản đến phức tạp đều hướng đến sự tự động hóa. Đối với ngành xây dựng không phải là ngoại lệ. Đối với ngày xưa, chúng ta có để thấy những người thợ xây dựng bẻ sắn; uốn sắt đa số dùng sức khá nhiều. Thì ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, máy móc càng hiện đại hóa hơn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty sản xuất máy bẻ đai sắt. Nhưng để trang bị được sản phẩm máy bẻ đai siêu tốc cao chất lượng thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ.

Điều đầu tiên các bạn cần tìm hiểu là chất lượng của các linh kiện máy . Các linh kiện các bạn cần tìm hiểu kỹ nhất là hệ thống thủy lực của máy . Trong hệ thống thủy lực có 2 chi tiết cần kiểm tra là : 3 van 2 đầu , 1 van 1 đầu và bơm dầu. Tiếp đến, là hệ thống điện với chi tiết chính là bộ chương trình PLC

Những ưu điểm khi áp dụng Internet 4G trên máy bẻ đai sắt.

 1. Giúp tiết kiệm chi phí trả nhân công cũng như đỡ vất vả trong quá trình bẻ sắt, thép cho công trình.
 2. Bên cạnh sự tiện lợi, máy bẻ đai tự động còn sử dụng dễ dàng bởi điều khiển bằng màn hình cảm ứng . Tất cả các thông số kỹ thuật đều được chỉnh hết trên máy . Nên khi máy xảy ra lỗi sẽ được xử lý rất nhanh không làm chậm tiến độ công việc. Việc của bạn khi sử dụng máy bẻ đai sắt chỉ là cài đặt sản phẩm; và cột đai => chi phí tiêu hao nguyên vật liệu giảm, giúp giảm chi phí cho các nhà thầu.
 3. Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch – 9 inch dùng nút bấm; và cảm ứng giúp bạn có thể thoa tac vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
 4.  Máy bẻ đai tự động còn giúp tiết kiệm điện năng và nguồn nguyên liệu vật tư đáng kể. Ngoài ra, máy còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình. Thiết bị được vận hành dễ dàng không đòi hỏi người vận hành có trình độ cao.
Máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt HM chất lượng, giá tốt

Chức năng của máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai có 2 chức năng chính như sau:

1. Chức năng bẻ đai sắt thép xây dựng.

Máy bẻ đai giúp bẻ các loại đai được sử dụng trong ngành xây dựng như:

 • Đai hình vuông.
 • Đai hình chữ nhật.
 • Đai hình tam giác.
 • Đai hình (chữ A), C, U, V, I.
 • Đai lò xo.
 • Đai không có mỏ.
2. Chức năng duỗi thẳng và cắt tự động.

Ngoài tính năng bẻ đai sắt ra thì thiết bị bẻ đai này còn có thể tự động uốn nắn thành các đoan bằng nhau và cắt.

Áp dụng Internet 4G vào máy bẻ đai sắt trong ngành xây dựng có lợi ích gì?

 • Khi sử dụng máy bẻ đai tự động để uốn sắt, thép, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thao tác gì; vì máy đã được tự động hóa hoàn toàn, giúp gia công đai sắt với độ chính xác cao; tiết kiệm vật tư máy, cho năng suất cao tương đương với 10 đến 15 người.

Giá máy bẻ đai sắt Hoàng Minh trên thị trường hiện này; có rất nhiều mức giá với những kiểu dáng máy khác nhau thường từ 70 triệu đến 90 triệu.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.

Mua máy bẻ đai ở đâu uy tín – chất lượng

Với những tính năng đổi mới, sáng tạo, Hoàng Minh trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng. Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong đó các tỉnh thành Tây Nguyên.

Máy bẻ đai Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.
5/5 (3 Reviews)

0799 279 279