Máy Bẻ Đai Hoàng Minh – Top 50 Thương Hiệu Mạnh Toàn Quốc

5/5 - (1 vote)

Mới Đây Công Ty  Máy Bẻ Đai Hoàng Minh Đã được Vinh Danh Thương Hiệu Mạnh Nhất Việt Nam – Top 50 Thương Hiệu Mạnh Nhất Quốc Gia; và lọt vào Top 10 Thương Hiệu cơ khí chế tạo Máy công Nghiệp mạnh nhất Việt Nam.

Từ Lúc Thành Lập công Ty, Hoàng Minh đã tuyển các kỹ thuật viên với đội ngũ tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm. Đã tạo nên tiền đề cho sự thành công như ngày hôm nay.

Với sự cải tiến máy móc, đi kèm với thời Đại 4.0 dần đang theo xu thế 5.0. Công Ty chúng tôi luôn theo sự phát triển xã hội; cùng với sự chăm sóc khách hàng cùng với chất lượng sản phẩm; chúng tôi đã được vi danh top 50 thương hiệu mạnh nhất Quốc Gia.

Khách Hàng là Điều Kiện Cần và đủ để tạo nên 1 thương hiệu mang Tầm Quốc Gia và đang vương ra thế giới.

Chúng tôi luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng, cùng với dịch vụ bảo hành  5 sao; khách hàng luôn an tâm khi chọn sản phẩm chúng tôi.

Vinh Danh Thương Hiệu Mạnh QUốc Gia
                              Vinh Danh Thương Hiệu Mạnh QUốc Gia

NHÀ CUNG CẤP MÁY BẺ ĐAI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp máy bẻ đai sắt; nhưng nếu chọn nhầm phải nhà cung máy kém uy tín, chất lượng thì bạn mua về chỉ sử dụng được một đến hai tháng là các linh kiện bên trong máy bị hư hỏng hoặc thường xuyên gặp các vấn đề khi vận hành. Lý giải cho việc này khá đơn giản đó  là các đơn vị kém uy tín.

Máy bẻ đai sắt hoàng minh sẽ mang đến cho khách hàng  những sản phẩm máy bẻ đai sắt chất lượng tốt nhất;với là sự bền vững – lâu dài cho doanh nghiệp của chúng tôi. Vì vậy nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi  đều sử dụng những linh kiện được chính công ty tự sản xuất và nhập khẩu.

CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH

  • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • MST: 0314886029
  • Điện thoại: 0799.279.279
  • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (1 Review)

0799 279 279