Máy Bẻ Đai 10 Ly: Hoạt Động Ổn Định, Bền Bỉ, Ít Hỏng Hóc

5/5 - (2 votes)

Máy bẻ đai sắt 10 ly – dòng cao cấp là dòng máy mới do Cơ Khí Hoàng Minh sản xuất với bản đai lớn. Máy với mức giá tầm trung, bẻ được sắt phi 6 – 8 -10, là trợ thủ đắc lực ở mọi công trình xây dựng đạt chuẩn ISO 9001:2015

1. Các điểm nổi bật của máy bẻ đai 10 ly

So với các dòng máy bẻ đai sắt khác, máy bẻ đai bản lớn có một số đặc điểm nổi bật sau:

1.1 Khả năng bẻ được đai sắt có bản lớn

Đây là đặc điểm nổi bật nhất của máy bẻ đai sắt 6-8-10 (10 ly). Khả năng bẻ được đai sắt có bản lớn giúp máy đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng hiện đại; nơi yêu cầu các đai sắt có độ rộng lớn để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực.

Máy bẻ đai sắt tự động đạt 4800đai/ca, giá tốt

1.2 Giá thành hợp lý

Mặc dù có khả năng bẻ được đai sắt có bản lớn nhưng máy vẫn có giá thành hợp lý; phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là một ưu điểm giúp máy được nhiều người lựa chọn.

1.3 Hoạt động ổn định, bền bỉ

Máy được sản xuất từ vật liệu cao cấp; đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn. Máy cũng được trang bị hệ thống thủy lực hiện đại; giúp máy hoạt động ổn định, ít hỏng hóc.

Máy bẻ đai sắt tự động chính hãng, giá tốt, bảo hành 18 tháng

1.4 Được sản xuất từ vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Máy bẻ đai được sản xuất từ vật liệu cao cấp; đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn; giúp hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

2. Một số nhược điểm của máy bẻ đai 10 ly thường gặp

2.1 Kích thước lớn, cồng kềnh, khó di chuyển

Máy bẻ đai sắt 6-8-10 (10 ly) có kích thước lớn, cồng kềnh, khó di chuyển. Điều này có thể gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt máy.

2.2 Yêu cầu người vận hành có kỹ thuật tốt

Máy bẻ đai sắt 6-8-10 (10 ly) có khả năng bẻ được đai sắt có bản lớn; do đó yêu cầu người vận hành có kỹ thuật tốt để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Máy bẻ đai
Máy bẻ đai

Nhìn chung, Máy bẻ đai sắt 6-8-10 là một dòng máy bẻ đai sắt có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng hiện đại. Máy có giá thành hợp lý, hoạt động ổn định, bền bỉ và được sản xuất từ vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, máy có kích thước lớn, cồng kềnh và yêu cầu người vận hành có kỹ thuật tốt.

5/5 (1 Review)

0799 279 279