Hoàng Minh tri ân khách hàng | Ưu đãi giảm giá+ tặng linh kiện máy

5/5 - (2 votes)

Để tri ân khách hàng trong thời gian vừa qua luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Hoàng Minh. Nhân nhịp cuối năm CÔNG TY TNHH SX Thiết Bị Xây Dựng Công Nghiệp HOÀNG MINH có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Hoàng Minh. Giảm  3.000.000 – 5.000.000 triệu cho mọi sản phẩm, tặng kèm với linh kiện máy.

hoàng minh tri ân khách hàng

Trong một năm vừa qua, Hoàng Minh nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực đến từ quý khách hàng. Một năm kinh tế biến động, một năm kinh tế khó khăn; nhưng Hoàng Minh không ngừng cố gắng để tạo ra các các sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Việt nam là một đất nước đang trên đà phát triển. Ngành xây dựng cũng phát triển rất mạnh so với sự công nghiệp hóa, hiên đại hóa đất nước. Ngày xưa chúng ta sử dụng máy móc còn khá thô sơ; tốn rất nhiều nhân công xây dựng. Biết được sự khó khăn đó, Hoàng Minh không ngừng nổ lực, tìm tòi, học hỏi để sản xuất ra các dòng máy tự động hóa; giúp giảm bớt nhân công, sức lực cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm.

Hoàng Minh tri ân khách hàng – chi tiết chương trình

  • Tên chương trình: Tri ân khách hàng, ưu đãi giảm giá cho mọi sản phẩm + tặng linh kiện máy.
  • Giảm giá: 3.000.000 – 5.000.000 triệu
  • Đối tượng: Mọi khách hàng
  • Hình thức: Mua online hoặc đến trực tiếp công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng Hoàng Minh trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp năm cũ sắp qua năm mới đến Hoàng Minh kính chúc quý khách hàng và gia đình có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty chế tạo máy Hoàng Minh

Chúng tôi chuyên cung cấp – sản xuất các dòng máy kẽm gai, máy uốn ống, máy bẻ đai sắt áp dụng internet 4G, máy đan lưới b40, máy cắt uốn sắt, máy uốn sắt, … . Cam kết đem tới cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng; còn nguyên đai kiện và bảo hành cũng như vận chuyển tận nơi, làm việc tận tân, chăm sóc chu đáo.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém; hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy; trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (2 Reviews)

0799 279 279