5 lý do tuyệt vời bạn nên lựa chọn máy bẻ đai sắt HOÀNG MINH

5/5 - (3 votes)

Máy Bẻ Đai Sắt Hoàng Minh là một trong những loại máy đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Máy được trang bị công nghệ hiện đại và các tính năng hoàn toàn tự động giúp nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất máy bẻ đai sắt khác nhau, việc lựa chọn cho mình 1 dòng máy bẻ đai tốt luôn được khác hàng tìm kiếm. Vậy máy bẻ đai sắt Hoàng Minh có những ưu điểm gì so với các dòng máy khác trên thị trường, cùng Hoàng Minh tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

1. Tại sao chúng ta nên sử dụng máy bẻ đai sắt Hoàng Minh?

Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sử dụng để bẻ đai sắt thép thành những hình dạng khác nhau phù hợp với kết cấu xây dựng. Máy được sử dụng trong các cửa hàng vật liệu xây dựng,công trình xây dựng, các công trình giao thông, cầu đường,…
Hoàng Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối máy bẻ đai sắt. Công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao, Hoàng Minh đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để đạt được hiệu suất ưu việt nhất. Những sản phẩm tại HOÀNG MINH luôn đảm bảo là sản phẩm chất lượng; được cải tiến mới nhất để phù hợp với xu thế phát triển của ngành nghề.
Máy bẻ đai sắt xây dựng
Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh
Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh có nhiều ưu điểm so với các thiết bị khác. Với công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng các đai luôn đồng nhất về kích thước, hình dạng. Công nghệ tự động 4G điều khiển từ xa trên chiếc điện thoại cảm ứng một cách tiện lợi và dễ dàng. Hơn nữa, các tính năng an toàn tiên tiến của máy đảm bảo rằng công nhân vận hành một cách an toàn.

2. Những lợi ích khi sử dụng Máy Bẻ Đai Sắt Hoàng Minh

 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho người sử dụng thay vì bẻ đai sắt một cách thủ công.
 • Bẻ đai sắt chính xác và đồng nhất, giúp người sử dụng tránh được những lỗi thời gian và chi phí.
 • Công nghệ hiện đại, thao tác vận hành đơn giản.
 • Tính hợp 3 tính năng duỗi thẳng -> uốn bẻ -> cắt.
 • Thiết kế, trọng lượng máy không quá nặng nên có thể linh động di chuyển trong quá trình làm việc.
 • Dễ sử dụng, dễ sửa chữa, bảo hành.
 • Mức tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 KW.

3. Giới thiệu về công nghệ hiện đại của Máy Bẻ Đai Sắt Hoàng Minh

– Công nghệ hiện đại của Máy Bẻ Đai sắt Hoàng Minhlà một trong những công nghệ hiện đại nhất. Máy được thiết kế để cung cấp hiệu suất và độ chính xác cao. Đặc biệt công nghệ tự động điều khiển từ xa qua chiếc smartphone rất tiện lợi về dễ dàng sử dụng.

máy bẻ đai

Máy bẻ đai Hoàng Minh được trang bị với các công nghệ hiện đại như hệ thống điều khiển PLC; hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống điều khiển động cơ servo; hệ thống điều khiển động cơ điện tử và hệ thống điều khiển động cơ điện tử.
– Máy được trang bị với các tính năng an toàn như hệ thống báo động an toàn; hệ thống báo động động cơ, hệ thống báo động điều khiển động cơ; hệ thống báo động điều khiển động cơ điện tử.

máy bẻ đai tự động

4. Những điều cần lưu ý khi sử dụng Máy Bẻ Đai Sắt Hoàng Minh

Máy bẻ đai sắt Hoàng Minh là một trong những thiết bị phổ biến nhất để bẻ đai sắt. Nó được sử dụng để bẻ đai sắt trong các công trình xây dựng; cửa hàng vật liệu và các công trình khác. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy:

Máy bẻ đai thép

– Để tăng năng suất làm việc cũng như độ bền của máy bẻ đai; người sử dụng đảm bảo máy hoạt động đúng chủng loại sắt thông thường. Đây là dòng máy chuyên dùng cho các loại sắt phi bao nhiêu; không lên sử dụng các loại sắt lơn hơn, sẽ gây hư hỏng các bộ phận khác.

– Điều chỉnh các con lô trên dàn nắn sắt, bó sát thanh sắt cần gia công để đai làm ra đạt độ thẳng tuyệt đối ở các cạnh.

– Các thông số đã được lập trình sẵn trên máy kiểm tra độ chính xác bằng cách đo thực tế; nếu kích thước sai sẽ bù sai thông số cho đến khi đúng thì mới cho vận hành tự động.

– Trong trường hợp nhưng nơi có nguồn điện không ổn định; như các công trình xây dựng có nguồn điện tập trung nhiều máy phục vụ xây dựng vào cùng một dây diện, chúng ta dùng ổn áp 5KVA riêng cho máy bẻ đai.

– Chúng ta ai cũng hiểu máy bẻ đai sắt hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhớt thủy lực. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng để đảm bảo nguồn nhớt không bị nóng; ta lên hoạt động 4h tắt máy nghỉ khoảng 20p.

– Tuy máy làm việc hoàn toàn tự động, nhưng cần phải có một nhân công trông máy để nhặt sản phẩm, cho sắt vào thêm, xử lý khi sảy ra sự cố.

– Trong quá trình vận hành máy có các hiện tượng lạ; bạn phải dừng máy và gọi điện thoại cho kỹ thuật nhờ tư vấn, không lên tự ý sửa chữa.

5. Hướng dẫn sử dụng Máy Bẻ Đai Thép Hoàng Minh

Bước 1:

– Kiểm tra tổng thể xung quanh máy bẻ đai xem có vướng vật gì vào các bộ phận, chi tiết máy không. Các hệ thống điện thủy lực có liên kết với nhau tốt chưa.

– Bật CB ( cầu dao điện) khởi động máy.
– Màn hình hiện lên logo tên công ty Hoàng Minh ==> ấn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.
– Màn hình hiện lên trang các kiểu sản phẩm

– Ấn chọn kiểu sản phẩm bạn muốn bẻ đai sắt

Bước 2: Chế độ chạy

Máy được lập trình có 3 chế độ chạy:

1. Chế độ chạy tự động autoSau khi đã cài đặt số lượng, kích thước đai cần bẻ, ta chọn chế độ chạy tự động auto để chạy.

2.  Chế độ bằng tay
Ở chế độ này dùng để kéo sắt vào, bẻ sắt và cắt sắt bằng tay.
– Trên màn tủ điện điều khiển có 2 nút bấm và cần gạt của 3 bộ phận:
+ Hai nút bấm là nút bấm tới và nút bấm lui
+ Cần gạt có 3 vị trí :
 • Vị trí số 1 điều khiển bộ phận kéo : bấm nút tới thì máy kéo sắt vào, bầm nút lui thì máy đẩy sắt ra.
 • Vị trí số 2 điều khiển bộ phận bẻ: bấm nút tới thì máy bẻ sắt xuống, bấm nút lui thì máy trở về vị trí ban đầu.
 • Vị trí số 3 điều khiển bộ phận cắt :bấm nút tới bộ dao cắt sắt, bấm nút lui bộ dao trở về vị trí ban đầu.

máy bẻ đai thép

3. Chế độ test máy

Trên mặt tủ điện có 2 nút chạy (xanh) và dừng (đỏ); chế độ này dùng để kiểm tra chế độ hoạt động của ba bộ phận trên máy xem các bộ phận của máy có hoạt động bình thường không.
– Sau khi ấn chọn sản phẩm ta cài đặt các thông số của sản phẩm
Ví dụ: Muốn bẻ đai cột vuông 15x15cm
b1: ấn chọn kiểu sản phẩm hình vuông
b2: ấn các thông số sau
 • Canh L1: ấn 50
 • Cạnh L2 :ấn 150
 • Cạnh L3: ấn 150
 • Cạnh l4: ấn 50
– Chọn số lượng đai cần chạy.
– Kiểm tra tất cả các thông số cài đặt đã đúng ta cho máy chạy, bấm nút chạy.
– Chạy hết số lượng cần bẻ đai máy tự động dừng.
– Các sản phẩm khác ta làm tương tự.
– Muốn tắt máy và dừng hẳn hãy bấm dừng và bật CB xuống.

6. Các bước cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng Máy Bẻ Đai Sắt

– Khi vận hành xong người sử dụng lên che chắn kín tránh trường hợp nước mưa; tốt nhất đưa máy vào khô thoáng mát tránh nơi ẩm ướt.

– Hàng tuần phải quét dọn những mạc sắt dính trên máy, hoặc dùng máy nén khí thổi bụi; tránh trường hợp mạt sắt nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong tủ điện.

– Hàng tháng phải kiểm tra định kỳ, bảo đảm rằng dầu mỡ bôi trơn máy phải đầy đủ; kiểm tra các chi tiết máy hoạt động với độ chính xác tốt nhất.

– Sau một quá trình sử dụng dài, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sắt như dàn duỗi; Dao cắt hay Tay bẻ sẽ bị mòn đi. Bạn nên thay mới để đảm bảo máy hoạt động trơn tru hơn và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng.

Cuối cùng, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn sử dụng máy bẻ đai sắt đúng cách. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo rằng bạn sử dụng máy bẻ đai sắt theo các hướng dẫn của nhà sản xuất; và đảm bảo rằng bạn sử dụng máy bẻ đai sắt một cách an toàn.
Những bước trên là những bước cần thiết để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy bẻ đai sắt. Bạn cần phải tuân thủ những bước này để đảm bảo rằng bạn sử dụng máy bẻ đai sắt một cách an toàn và hiệu quả.

Máy bẻ đai sắt

7. Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt chất lượng, giá tốt

Công Ty Hoàng Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Sản Xuất – Phân Phối các dòng máy như: máy bẻ đai tự động áp dụng internet 4G, máy cắt uốn sắt, máy đan lưới B40, máy đan kẽm gai, máy cắt sắt thủy lực,… được chứng nhận ISO 9001:2015 đạt tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để đạt được hiệu suất ưu việt nhất. Những sản phẩm tại HOÀNG MINH luôn đảm bảo là sản phẩm chất lượng; được cải tiến mới nhất để phù hợp với xu thế phát triển của ngành nghề.

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. Xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy; trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.

CÔNG TY TNHH SX Thiết Bị Xây Dựng Công Nghiệp HOÀNG MINH
 1. Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
 2. Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 3. Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
 4. MST: 0314886029
 5. Điện thoại: 0799.279.279
 6. Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com
5/5 (3 Reviews)

0799 279 279