5/5 - (4 votes)

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng khi mua các dòng máy bẻ đai; máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy đan lướt B40; Hoàng Minh hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các hình thức thanh toán cùng các bước thanh toán đơn hàng của quý khách.

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng (COD).

  • Sau khi quý khách đặt hàng máy bẻ đai thành công trên website; Hoàng Minh sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao máy cho quý khách. Khi nhận máy, quý khách hàng thực hiện kiểm tra máy đúng như máy đã đặt mua và thanh toán tiền với nhân viên giao hàng.

Lưu ý:

Hoàng Minh miễn phí giao các dòng máy cơ khí: Máy bẻ đai sắt tự động, máy cắt sắt, máy uốn đai sắt, máy đan lưới B40 toàn quốc; quý khách khi thanh toán chỉ cần thanh toán đủ số tiền theo đúng hóa đơn mua hàng mà Hoàng Minh cung cấp và không phải thanh toán thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

2. Thanh toán trực tuyến trên website.

  • Quý khách tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website https://cokhihoangminh.com/ thông qua cổng thanh toán AlePay (thuộc Ngân Lượng) thông qua thẻ nội địa, IB, Qr Code.
  • Sau khi Hoàng Minh nhận được đơn hàng và quý khách đã thanh toán thành công, máy sẽ được giao tới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán tại cửa hàng Hoàng Minh.

  • Quý khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm trên website; sau đó đến các cửa hàng Hoàng Minh trên toàn quốc để thực hiện mua hàng.
  • Tại cửa hàng Hoàng Minh, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng.

4. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

  • Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán trước đơn hàng bằng cách chuyển khoản tới tài khoản của Hoàng Minh để hoàn tất đơn hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được giao miễn phí tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

Thanh toán chuyển khoản trước là bắt buộc trong trường hợp địa chỉ giao hàng là ngoại thành; ngoại tỉnh nhưng khác với địa chỉ thanh toán 

Thông tin tài khoản giao dịch:

Ngân hàng Vietcombank.

– Số tài khoản: 0501000164415.

– Tên chủ tài khoản: Dương Minh Hoàng.

– Chi nhánh: Vietcombank Tphcm.