5/5 - (3 votes)

Nhằm tạo sự thoải mái khi mua máy cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty cơ khí Hoàng Minh sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua máy bẻ đai của Công ty Hoàng Minh; còn giữ hóa đơn( liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì máy phải đúng với máy mà mình đã mua trước đây; máy bị lỗi do nhà sản xuất cung cấp thì bên Hoàng Minh sẽ hỗ trợ đổi trả máy cho khách hàng.

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại máy mà Công ty Hoàng Minh có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

 Cách thức đổi trả hàng:

  Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng; nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
     + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công tyHoàng Minh về việc đổi trả hàng; nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
     +Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng; Quý khách vui lòng gửi về cho Công ty hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
     + Trực tiếp đến Công ty để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Cách thức liên hệ:

Cơ Khí Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.
CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY HOÀNG MINH.
Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
MST: 0314886029
Điện thoại: 0799.279.279
Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.
Chi phí
    Gửi về Công ty Hoàng Minh: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Công ty .
    Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Công ty chúng tôi.